The Cupids

The Cupids

เรื่องย่อ กามเทพจำแลง ตอนที่ 1 – ตอนที่ 6 (จบ)

เนื้อหาโดยย่อของ กามเทพจำแลง (Transform Of Love) เรื่องราวความรักของแม่ชีแห่งบริษัทคิวปิดฮัด พริมา ต้องมาติดต่อกับบอสใหญ่ของบริษัทจับคู่จากอเมริกาที่กำลังขยายสาขามาเอเชีย เธอตั้งใจยึดมั่นในศีลห้าและไม่แสวงหาความรัก ตรงข้ามกับบอสใหญ่ของบริษัทโซลเมท เควิน เบลค ที่ไม่เชื่อในความรัก หนุ่มเพลย์บอยจากต่างแดนที่แม่ทิ้งครอบครัวไปมาประเทศไทยจนเป็นเรื่องฝังใจที่ทำให้เขาไม่ใส่ใจกับความรักจนได้มาพบกับ พริมา เวอร์ชั่นนิยาย (ตั้งแต่ต้นจนจบ) พริมา ได้รับคำสั่งประกาศิตให้ตามหาตัว เควิน เบลค ซีอีโอของโซลเมทดอตคอม บริษัทจับคู่ที่มีสาขาในอเมริกาและหลายประเทศในยุโรป มีข่าวลือว่าโซลเมทดอตคอมจะขยายธุรกิจมาที่เอเชีย บริษัทจับคู่แถบเอเชียต่างแข่งกันหาทางเข้าถึงตัวเควินเพื่อเสนอตัวร่วมธุรกิจ คิวปิดฮัตก็มีเป้าหมายเดียวกันและต้องการติดต่อกับบอสใหญ่ของโซลเมทเพื่อเป็นพันธมิตรในเอเชีย บอสภีม...

สรุปเรื่องย่อ กามเทพซ้อนกล ตอนที่ 7/7

ฉายศุกร์ 17 มิถุนายน 2560 – มิ้มไปหาเบาะแสของระรินพร้อมต้น ป้าอรดีเห็นหน้าต้นแล้วคุ้นว่าเคยเป็นคนที่คบกับเมียน้อยของสามี เลยรีบติดต่อไปบอกศรันย์และคนอื่นรวมถึงแจ้งความ มิ้มถูกจับระหว่างกลับจากโรงแรม พ่อศรันย์พูดไม่ได้แต่หันหน้าไปให้เขาดูกล้องเพื่อให้เห็นตอนต้นขู่พ่อ ศรันย์ตามไปถึง ต้นสารภาพเรื่องรักระรินเหมือนกับนุดีที่เคยเป็นเมียน้อยพ่อเขา แม่เขาเคยฆ่าตัวตายหลังฆ่าเมียน้อยกับพ่อเขามาก่อน มิ้มมาช่วยตีศรันย์แต่ถูกจับอีกรอบศรันย์ถูกยิงที่แขนแล้วซ่อนจากตำรวจที่ได้ยินเสียงไซเรน ด้านมิ้มต้องช่วยเอากระสุนออกแล้วพาหนีอีกครั้งแต่ต้องสู้กับต้น พวกตำรวจตามมาที่สวนซึ่งเป็นที่ซ่อนแล้วล้อมจับต้น ป้าอรดีเอาตัวรับมีดแทนลูกชาย ต้นที่ถูกยิงที่ขาดไปที่รูปปั้นแล้วโดนฝาทับขาซ้ำซึ่งมีศพระรินถูกฝังอยูข้างใน ทำให้พ่อระรินโมโหจะเอาเรื่องบริษัทคิวปิดฮัดผ่านสื่อจนงานเข้าบริษัทอีกครั้ง ด้านหลักฐานต่างๆ เอามาปะติดปะต่อกัน ชี้ว่าระรินตั้งใจคบกับต้นเองไม่เกี่ยวกับคิวปิดฮัด ด้านต้นนอกจากพิการแล้วเสียสติจากกรรมที่ทำไว้ ป้าอรกลับบ้านไปในวันเกิดของเขา มิ้มกับศรันย์ได้คบกัน   กามเทพซ้อนกล เป็นเรื่องลำดับที่ 6 ในซีรีส์...

สรุปเรื่องย่อ กามเทพซ้อนกล ตอนที่ 6/7

ฉายศุกร์ 16 มิถุนายน 2560 – บ้าน มลิน (มิ้ม) ถูกคนมาไล่ที่โดยเธอต้องการแก้ปัญหาเอง หลังตำรวจมาช่วยก็ไปหาระรินเพื่อเคลียร์ เธอยังถูกบังคับให้เลิกกับศรันย์ ซึ่งเธอจะตัดขาดจากเขาและคบกับต้นหลอกๆ ออยกับหนูษาหาวิธีสืบว่าศรันย์คบกับระรินเพื่ออะไร จนสืบทราบว่าเขาจะซื้อที่ของมิ้มก่อนไปสร้างเป็นคอนโด แต่ระรินพยายามยืดสัญญาที่คบกัน 1 เดือน มิ้มได้ทราบความจริง ด้านศรันย์ถูกปองร้ายจนบาดเจ็บเล็กน้อย ทั้งสองปรับความเข้าใจกัน มิ้มได้ทราบว่าแม่เขาชอบดูดวง จึงขอรูปแม่เขา หลังได้เห็นรูปจึงรู้ว่าเป็นป้าอรดี เมื่อไปถามจึงเรื่องในอดีตที่ต้องรอจนครบวันเกิดเขา เธอช่วยให้ได้เยี่ยมสามีโดยที่มิ้มพาศรันย์หลบไป...

สรุปเรื่อง กามเทพซ้อนกล ตอนที่ 5/7

ฉายอาทิตย์ 11 มิถุนายน 2560 - ระหว่างอยู่ตามดอย มิลิน (มิ้ม) กับ ศรันย์ สนิทกันมากขึ้น เขายังจูบเธอ ซึ่งทำให้เธอไม่พอใจแต่ทำให้เขารู้ว่าเธอยังชอบเขา ซึ่งเขายังบอกเหตุผลที่ต้องคบกับระรินไม่ได้ ด้านต้นพยายามหาโอกาสอยู่กับระรินแต่กลับมีบางอย่างผ่านเขาจนทำให้ไม่มีสมาธิ วันต่อมาระรินรีบชวนศรัยน์กลับเพราะเพื่อให้เขาอ้างว่าเป็นแฟนเธอในวันที่พ่อแถลงข่าวคอนโด ข่าวนี้รู้ไปทั่วทั้งต้น ป้าอรดี และมิ้ม ด้านมิ้มพยายามมองในแง่ดีที่จับคู่จบแล้ว แต่ศรันย์มาเคลียร์กับเธอเพื่อบอกความจริง ต้นมาขัดก่อน เขาเหมือนทำใจได้และขอคบกับมิ้มต่อหน้าศรัณย์ ที่บ้านของศรันย์ พ่อของศรันย์จำหน้าต้นได้...

สรุปเรื่อง กามเทพซ้อนกล ตอนที่ 4/7

ฉายเสาร์ 10 มิถุนายน 2560 - เจ้ลีกลับมาที่ออฟฟิศหลังลาครบกำหนด บอสภีมง้อด้วยการฝากของให้พนักงานไปส่งแทน แต่เจ้ลีก็ทราบอยู่ดีว่าใครฝากมา มีการย้อนถึงกรณีที่แม่ศรันย์หายไปที่อาจเกี่ยวกับ หนูดี เมียน้อยพ่อที่หายไป ซึ่งเมียพ่อทั้งสองเคยทะเลาะมาก่อน ศรันย์ถูกรถชนเพื่อช่วยแม่ในตอนนั้น แล้วแม่ก็หายตัวไป ด้าน ป้าอรดี รู้สึกว่าตนเป็นต้นเหตุซึ่งหมอเคยทักตั้งแต่เด็กว่าดวงทั้งสองเป็นปรปักษ์กันและต้องอยู่ห่างกันจนกว่าเขาจะอายุ 28 ปี ไม่เช่นนั้นอาจถึงฆาต เธอศึกษาเรื่องดูดวงในแบบต่างๆ ตั้งแต่นั้นมาด้วยความไม่เชื่อ จนหลังอุบัติเหตุรถชนทำให้เธอเชื่อมากขึ้น จนเป็นเหตุผลจริงๆ ที่เธอหายตัวไปเพื่อแยกจากลูกชาย...

สรุปเรื่อง กามเทพซ้อนกล ตอนที่ 3/7

ฉายศุกร์ 9 มิถุนายน 2560 - ระรินตามมาขู่ มลิน (มิ้ม)ให้จัดนัดให้ หรือ บอกเบอร์ของศรันย์ ถึงขู่ฟ้องบอสก็ไม่ได้ผล ระรินจึงตามหา ด้านมิ้มเจอปัญหาใหม่จากจดหมายไล่ที่ซึ่งลุงติดหนี้จากกู้ยืมแล้วจำไม่ได้จน เมื่อไปเจรจาชำระหนี้ได้ แต่ระรินเห็นพอดีจึงรู้ว่าเธอเป็นหนี้และใช้เรื่องนี้ขู่เพื่อให้นัดศรันย์ให้ ไม่เช่นนั้น มิ้มสนิทกับศรันย์มากขึ้นจากกรณีป้าของเธอ อีกทั้งเคยสาบานกับเขา แต่เลี่ยงไม่ได้จึงต้องนัดไปเลี้ยงหนัง แม้ศรัณย์จะไปตามนัดแต่หลบซ่อนตัวทัน เขาได้ยินเรื่องที่ทั้งสองพูด เขาติดต่อต้นให้ไปแทนโดยระรินไม่ทันสังเกต ศรันย์ได้ทราบเรื่องนี้จากมิ้มภายหลัง ด้านระรินสนิทกับต้นมากขึ้นหลังออกจากโรงหนัง แต่เวลาอยู่ห่างกันกลับไม่ติดต่อกับเขา...

สรุปเรื่อง กามเทพซ้อนกล ตอนที่ 2/7

ฉายอาทิตย์ 4 มิถุนายน 2560 - มิ้มช่วยงานออย โดยต้องคิดธีมปาร์ตี้จับคู่จนคิดได้ให้เป็นธีมแนวดูดวง และผ่านบอสมาได้ แต่ต้องเชิญลูกค้าต่อ เมื่อได้พบกับ รัน อีกครั้งและทราบว่าเขาได้อีเมล์ จึงพยายามตื้อให้เขามางานเลี้ยงของบริษัท โดยไม่สำเร็จ แต่เขายังคงต้องไปเพราะถูกเพื่อน ธนกฤต (ต้น) พาไปและรู้สึกผิดที่ทำให้มิ้มเสียใจ มิ้ม ชวน ป้าอรดี มาดูดวงเป็นกิมมิคในงานเลี้ยง เธอได้เห็น ศรัณย์ ในงานและจำได้แม้ใส่หน้ากาก ทำให้เธอหลบหน้าทันที...

สรุปเรื่อง กามเทพซ้อนกล ตอนที่ 1/7

ฉายเสาร์ 3 มิถุนายน 2560 - เรื่องของหมอฟัน ศรันย์ (หมอรัน) หนุ่มมากกวน เปิดคลินิกทำฟันเป็นของตัวเองในช็อปปิ้งมอลล์ใกล้บ้านมิลิน มีปัญหาเรื่องพ่อซึมเศร้าเพ้อแต่ให้ตามหาภรรยา ผู้เป็นแม่ของรันที่หายตัวไป เขาไม่เชื่อเรื่องดวงและโชคลาง ต่างจากแม่ของเขาที่หายตัวไป ทำให้เขาต้องตามหาแม่ตามแหล่งดูดวงต่างๆ แต่ยังไม่พบ และ มิลิน (มิ้ม) ทั้งงกและเค็มจนเป็นที่เลื่องลือ เชื่อเรื่องดวงมาก แต่มีเหตุผลที่ต้องเก็บเงินเพราะบ้านลุงกับป้าที่ยากจนและมีหนี้สิน อารีย์ โดยป้าป่วยบ่อย...

สรุปเรื่อง ซ่อนรักกามเทพ ตอนที่ 7/7 (ตอนจบ)

ฉายศุกร์ 2 มิถุนายน 2560 - ออยขอให้แม่อย่ายิง ถึงจะยอม แต่อัทธ์มาตั้งเต็นท์แถวบ้านโดยหวังจะให้แม่ใจอ่อน แต่แม่ของออยก็เตรียมแผนเล่นงานไว้ โดยให้เด็กแถวบ้านแกล้งเอามดไปปล่อยแล้วยังขโมยล้อรถ อัทธ์ยังต้องทนกับการใช้ชีวิตนอกบ้านของออยไป ในขณะในยายพยายามปลอบลูกสาวตนที่ปลูกฝังความคิดผิดๆ ให้แต่ไม่สำเร็จ ออยเข้าไปหาอัทธ์ที่เต้น แต่ทำให้แม่เข้าใจผิดมากขึ้น ด้านอัทธ์เกิดผิดปกติกับร่างกายจนถูกหามไปโรงพยาบาล ผลจากการแพ้มด แม่อัทธ์ บัว และ นมเล็ก มาเจรจากับแม่ของออย แต่ก็มีปากเสียงกัน ถึงทั้งสองจะโดนผู้ชายทิ้งเหมือนกันแต่มุมมองต่างกัน แม่ออยแสดงอาการป่วยและ...

สรุปเนื้อเรื่อง ซ่อนรักกามเทพ ตอนที่ 6/7

ฉายอาทิตย์ 28 พฤษภาคม 2560 - เรื่องย่อ: ออยผลักหม่ำ (มาร์ค) หลบไป เขาขอที่อยู่บัวที่ถูกพาไปหลบหน้าเขา แต่เธอปฏิเสธจนเขาบอกแม่และยายเรื่องแฟน ออยจึงต้องโกหกไปก่อนว่าไม่จริง แล้วหาเรื่องอ้างแม่กับยายให้ลืมแต่แผนก็ไม่สำเร็จ ออยบอกเรื่องนี้กับอัทธ์ แล้วไปเดทกับเขา ทั้งอัทธ์และออยต่างหวังให้ที่จะขอคบกันจริงๆ แต่อัทธ์ยังคงพูดไม่ออกแล้วคุยเรื่องอื่นมากขึ้น ชาร์ลี ไปดูแลบัวที่ยังต้องใช้ไม้ค้ำช่วยเดิน แต่เธอยังคงมองว่าเขาแค่สงสาร จึงชวนอัทธ์ให้มาช่วยปลอบในวันหยุด มาร์คตามสะกดรอยไปบ้านพักต่างจังหวัด ออยใช้วิธีของเธอเองเพื่อปลอบบัวแล้วเล่าชีวิตของเธอให้ฟัง ในฐานะที่แม่เคยถูกทิ้งมาก่อน จนทำให้บัวสงบ...

สรุปเนื้อเรื่อง ซ่อนรักกามเทพ ตอนที่ 5/7

ฉายเสาร์ 27 พฤษภาคม 2560 - อัทธ์รีบตามไปตื้อออย โดยขอให้เธอร่วมมือกับเขาแล้วค่อยเลิกกันตามที่เธอต้องการ เขาจะคิดแผนต่อจากนี้ให้เอง ซินดี้ติดต่อมาหามาร์คให้เขาไปหาในระหว่างกลับ ออยยังคงพยายามหลบหน้าเขา แต่หลังมิ้มช่วยปลอบเรื่องที่ไม่มีใครดีพร้อมทำให้เธอยอมทำตามแผน ควงแขนไปคุยงานกับ น้ำผึ้ง มีการอ้อนกันตลอด จน บัว บอกแผนให้น้ำผึ้งทำให้เหมือนโดนออยสาดน้ำใส่ อัทธ์ทำเหมือนเข้าข้างน้ำผึ้งแต่กลับไปอุ้มออยหลบเศษแก้ว จน น้ำผึ้ง เสียหน้าต่อพนักงานยกเลิกงานที่เกี่ยวกับเขา มาร์คโดนพวกทวงเงินซ้อมให้รีบหาเงินมาคืน ออยไปออกรายงานกับบอสภีมแทนเกตุ ทำให้ได้เห็นมาร์คหลอกเอาเงินแสนจากซินดี้พร้อมด่าบัว อ้างว่ากำลังจะเลิกกัน อัทธ์ส่งคนไปสืบมาร์คจนได้ภาพยืนยันแล้วทราบเรื่องเลวๆ ของเขา...

สรุปเนื้อเรื่อง ซ่อนรักกามเทพ ตอนที่ 4/7

มาร์ค (หม่ำ) เริ่มกังวลเรื่องของออย ในขณะที่ออยแสดงตามแผนซึ่งทั้งแม่ของอัทธ์และนมเล็ก ทำเหมือนมีเรื่องให้เกลียดออยจนไม่ยอมรับที่จะเป็นลูกสะใภ้ ถึงการแต่งงานของอัทธ์ดูจะยากขึ้น มาร์คหาเรื่องว่าแม่กับยายของออยก็มีเรื่องปกปิดโดยหลอกเอาที่ดินของพ่อและตา จนออยฟิวส์ขาดเข้าไปชกเขา บัวเริ่มเชื่อมาร์คที่หาว่าออยเป็นคนไม่ดีจนทะเลาะกับพี่อัทธ์ที่ปกป้องออย อีกทั้งอดีตของมาร์คใช้ไม่ได้ผลกับบัวที่หลงเชื่อเขาจนหมดใจ อย่างไรก็ตามทำให้ออยได้เห็นอีกครั้งว่า อัทธ์เป็นห่วงเธอ ครอบครัวของอัทธ์เคยมีปัญหาเรื่องพ่อจากบ้านไป ทำให้อัทธ์ตอนเด็กสัญญากับตัวเองว่าจะทำดีกับผู้หญิงไม่ให้เสียน้ำตาอีก ออยเล่าเรื่องของพ่อกับตาที่ทำให้ครอบครัวลำบาก อัทธ์พูดในแง่ดีว่าผู้ชายดีๆ ยังมีอีกมากไม่ควรตัดสินจากผู้ชายสองคน หลังเข้าใจกันดีขึ้น ทำให้ออยยอมรับอัทธ์มากขึ้นและจูบกับเขา ทั้งสองเริ่มคบหากัน เรียกว่าแฟน จนพวกมิ้มได้เห็น มาร์คไปหา น้ำผึ้ง หญิงที่อัทธ์เคยชอบตั้งแต่มัธยม เป็นแรงบันดาลใจในการวาดภาพ...

สรุปเนื้อเรื่อง ซ่อนรักกามเทพ ตอนที่ 3/7

เพรียว เล่นงาน ออย ที่เข้าไปยุ่งกับ อัทร์ จนต้องวิ่งหนีในห้าง อัทร์ เข้ามาหยุดเพรียวไว้ เขาแก้ปัญหาโดยให้แม่เพรียวมาปลอบ ด้านออยที่เห็นแม่กับยาย กังวลเรื่องคำสอนตั้งแต่เด็ก ชาร์ลี ได้พบกับบัวที่พามาร์คมาด้วยเพื่อคุยเรื่องธุรกิจ มีปากเสียงกันเล็กน้อย มาร์ค ยังไปจีบ หอมหมื่นลี้ ที่ได้ยินเรื่องเงินเธอ ก่อนบัวจะมาพบแต่โดนหว่านคำหวานจนยอม เขายังคงตามมาจีบหอมหมื่นลี้ถึงที่ทำงานโดยไม่สนเรื่องมีแฟน เมื่อออยทราบ ทำให้ต้องการช่วยบัวมากขึ้น ในขณะที่ อัทร์ ก็ถูกใจออยมากขึ้น ผู้หญิงที่บัวเลือกให้คนที่ห้า...

สรุปเนื้อเรื่อง ซ่อนรักกามเทพ ตอนที่ 2/7

อัทธ์ไปตามนัดที่น้องสาวเขาเลือกไว้ คนที่สองเป็น น้ำมนต์ สาวที่ดูเหมือนเป็นพวกถือศีล ที่ถูกนัดให้ไปทานข้าวกับเขา จึงให้ออยไล่โดยทำเหมือนเขาชอบดนตรีแนวโหดๆ แต่เรื่องกลับพลิกเพราะน้ำมนต์ก็แอ๊บกลับชอบเหมือนกัน ออยจึงปรึกษาหอมหมืนลี้ที่ทราบเรื่องรอยสักจากภาพยนตร์ จนทำให้ออยหาวิธีไล่เธอออกจากชีวิตเขาไปได้ บัว เริ่มสงสัยผู้หญิงข้างห้องที่ทำให้เพื่อนเธอสอนคนถอนตัว แถมยังมองพี่ชายมีดีแค่เปลือก เรื่องนี้ได้ยินถึงหู คุณอัทธ์ จนลากออยมาเคลียร์ที่ห้องเขา ถึงภาพวาดผู้หญิงที่มาให้เขาวาดเอง หรือ จ้างบางคนมาเป็นแบบให้ หลายภาพมีความหมายที่ลึกซึ้งถึงคุณค่าชีวิต อัทธ์ เตือนเรื่องห้ามใช้วิธีไล่ผู้หญิงโดยโกหกเรื่องเขาอีก เพื่อนคนที่สาม ปลื้มจิตร เป็นพวกเทควันโด้สายดำ ที่ไม่ชอบผู้ชาย มีการวางแผนกันที่จะยอมโดนซ้อมในวันนั้น...

สรุปเนื้อเรื่อง ซ่อนรักกามเทพ ตอนที่ 1/7

เรื่องย่อของซ่อนรักกามเทพ กล่าวถึงความรักของสาวที่ถูกสอนมาให้รู้สึกว่าผู้ชายเลวทุกคน กับ หนุ่มดีพร้อมที่ไม่หลงผู้หญิง นันทิสา "ออย" (ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์) ฝ่ายบุคคลสาวห้าวของคิวปิดฮัตที่มองโลกในแง่ดี แสดงความเกลียดผู้ชายตลอด ความจริงเธอกลัวผู้ชายเพราะถูกเลี้ยงจากแม่และยายที่สอนให้เกลียดผู้ชายตั้งแต่เด็ก เลี้ยงแบบในกรอบ จนทำอะไรไม่เป็นนักเพราะคนที่บ้านคอยทำให้ตลอด อังค์กูณฑ์ มหากิจไพศาล "อัทธ์" (พงศกร เมตตาริกานนท์) สถาปนิกหนุ่มหล่อ ไม่เจ้าชู้แต่ผู้หญิงกลับมาหาเขาแทน ชอบวาดภาพเปลือยผู้หญิง สนใจออยที่ต่างจากผู้หญิงอื่นที่เข้ามาในชีวิตเขา ซ่อนรักกามเทพ ตอนที่ 1 ออย...

สรุปเนื้อเรื่อง ลูบคมกามเทพ ตอนที่ 7/7

เกดและโรส ถูกส่งตัวไปให้โนอาที่เตรียมการประมูลผู้หญิงครั้งใหญ่ ด้านแดเนียล วินทร์ ถูกพวก Black Orchid ตามมาเล่นงาน ฟิลิปส์ที่ถูกจ้องฆ่าปิดปากจึงเปลี่ยนแผนไปร่วมมือกับแดเนียล ทำเหมือนฆ่าเขาตบตาพวกโนอา พวกแดเนียลไปช่วยเหลือเกดและโรสหนีออกมา แต่เมื่อคลาดสายตากับเกดก็โดนลักพาตัวไปอีกครั้งโดยโจ๊กเกอร์ (ฌอง) เขากลับไปช่วยเธอและจัดการทั้งโจ๊กเกอร์, โนอา และอีวาสำเร็จ เมื่อไปช่วยเกด โจ๊กเกอร์ ยังมายิงโดนเกด ก่อนโดนสังหาร เกดถูกส่งตัวไปโรงพยาบาลในมาเลเซียแล้วรักษาได้ทันท่วงที ด้านแดนเนียลต้องกลับไปฝรั่งเศสในระหว่างที่เธอรักษาตัว เจ๊ลี คุยเรื่องงานใหม่กับ ธรณ์ เธอต้องลาออกกับภีมทันทีแต่ยังลังเล จึงปรึกษากับแม่...

สรุปเนื้อเรื่อง ลูบคมกามเทพ ตอนที่ 6/7

โรสตกหลุมพรางของฟิลิปส์จนไป ปีนัง มาเลเซีย ด้วยกัน โดยอ้างว่าเกดที่เพิ่งกลับมาว่าไปกับเพื่อนแล้วยังไม่ให้พี่สาวยุ่ง แดเนียลกับวินทร์ตามไปเล่นงานพวกฟิลิปส์ แต่อีกฝ่ายหลบหนีไปได้ อีกทั้งพาโรสไปพบกับอีวาและโนอาสำเร็จตามที่ตกลงกันไว้ วินทร์บอกแดเนียลเรื่องโรสมีแฟนแต่เกดยังไม่ทราบ ด้านเกดโดนขโมยมือถือจนทราบภายหลังว่าเพราะดึงความสนใจเธอจากโรส แล้วยังเกี่ยวกับพวกฟิลิปส์ เพื่อนโรสยืนยัน ทำให้เธอห่วงน้องสาวมากแล้วโทษตัวเอง จนไม่ให้ แดเนียล มายุ่ง เขาปรับความเข้าใจกับ เกด ที่เคยกลัวเรื่องการมีความรักใหม่เหมือนกันแล้วรับปากว่าจะช่วยเหลือโรสให้ได้ โรสเริ่มรู้สึกผิดสังเกตกับการปฏิบัติของคนอื่น อีกทั้งพวกลูกน้องที่ผิดสังเกตจนตัดสินใจหลบหนีไปพร้อมกับรถที่ขนศพ ทำให้อีวาตกอยู่ในสถานะลำบาก โจ๊กเกอร์ (ฌอง) ให้เธอร่วมมือกับเขาตามแผนเพื่อแก้แค้นพวกนั้น โดยตามล่าโรสจนเจอ...

สรุปเนื้อเรื่อง ลูบคมกามเทพ ตอนที่ 5/7

โจ๊กเกอร์ตามมาเล่นงานแดเนียลถึงกลางผับ แล้วขู่เขาไปห้องน้ำหญิง แต่รอดมาได้ แล้วยังบอกแฟนเก่าว่าแดเนียลเป็นแฟนใหม่เธอ เกดต้องหนีการตามล่าจากพวกแบล็คออร์คิดพร้อมกับแดเนียล แล้วไปหลบซ่อนตัวกันที่พัทยา เธอไม่พอใจกับของคนรักเก่าที่แดเนียลยังเก็บไว้ บอสภีมให้สัมภาษณ์ที่ได้รางวัล ผู้บริหารหนุ่มที่สาวๆ อยากแต่งงานด้วยมากที่สุด เกิดเรื่องวุ่นวายจากสื่อและผู้ชม ซึ่งเจ๊ลีเตรียมแผนรับมือไว้เรียบร้อย เมื่อพูดสเปคสาวที่ชอบ เป็นคนที่เข้าใจเขา รู้ใจเขา แล้วยังหันไปทางลี แต่ยังบอกสื่อเรื่องไม่พบคนที่ใช่ วินทร์มาดูแลโรสถึงห้องคอยเฝ้าตลอดเวลา แต่พลาดทำเธอสลบสองครั้ง เธอยังคงไม่เชื่อใจเขาแล้วยังอ้างว่าฟิลิปส์เป็นแฟน ก่อนไปหาเขา แล้วถูกหลอกให้ไปต่างจังหวัดพร้อมเขาจนเธอตายใจ เกดหลบหนีแดเนียลโดยไม่รู้ว่าสร้อยเป็นเครื่องติดตาม เธอพบซินดี้โดยบังเอิญ แดเนียลมาลากเธอกลับไปก่อนจะยืนยันความบริสุทธิ์ใจโดยการคล้องกุญแจมือติดกัน ซินดี้ขับรถตามทั้งสองไปพร้อมเรียกแองจี้มาด้วย พวกแบล็คออร์คิดทราบที่หลบซ่อนของแดเนียลพร้อมส่งคนไป ทำให้เขาต้องสู้พร้อมเกดที่กุญแจมือยังติดกัน...

สรุปเนื้อเรื่อง ลูบคมกามเทพ ตอนที่ 4/7

ฟิลิปส์พาโรสมาที่ซ่อนตัวของเขาและหว่านล้อมให้เธอเชื่อใจเขามากขึ้นเรื่อยๆ ที่บริษัทพบว่ามีแฮคเกอร์ หลังแก้ไขสำเร็จกลับพบว่ามีการเพิ่มข้อมูลเพื่อให้เป็นกับดัก วินทร์ ไปช่วยผู้หญิง แต่เป็นกับดักของโจ๊กเกอร์ แดเนียลมาช่วยได้ทันเวลาแต่ทำให้เขาโดนโจ๊กเกอร์ยิงใส่ เจ้าหน้าที่รับศพเขาออกจากที่เกิดเหตุ แต่เป็นเพียงการเล่นละครเพื่อให้คนอื่นคิดว่าเขาตาย เขายังใส่เสื้อเกราะกันกระสุนไว้ ทำให้เขาได้เห็นเกดที่ห่วงใยเขา อย่างไรก็ตาม แดเนียลถูกสั่งให้พาตัวกลับ แล้ววินทร์ถูกสั่งพักราชการ หลังหายไปสักพัก แดเนียลได้กลับมาไทยอีกครั้ง แต่เรื่องที่เขาแกล้งตายก็ถึงหูพวกแบล็คออร์คิด แดเนียลติดต่อกับโรมเพราะเห็นคนน่าสงสัยตามเกด แต่พบว่าเป็น นัด แฟนเก่าเธอส่งมา เขาทราบเรื่องนี้แฟนเก่าจากโรส เกดไปหาแฟนเก่าตามที่นัดไว้ แต่มีแมวมองเธอที่พบพอดีมาป่วน ทำให้ไม่ราบรื่นนัก แดเนียลรีบไปเตือนเธอให้เลิกเชื่อใจคนที่ทิ้งเธอกลางงานแต่งงาน   ลูบคมกามเทพ เป็นเรื่องลำดับที่ 4 ในซีรีส์...

สรุปเนื้อเรื่อง ลูบคมกามเทพ ตอนที่ 3/7

โจ๊กเกอร์ มาช่วย ฟิลิปส์ (ปิแอร์) ลักพาตัวเกดไป พวกหนูษาตามแดเนียลออกมาแล้วทราบว่าเกิดเรื่อง จึงรีบไปหาวินทร์ที่โดนอัด แดเนียลรีบตามไปช่วยเกด จนช่วยกลับมาได้ เขาบอกเรื่องที่ตนเป็นตำรวจสากลและทราบว่าฟิลิปส์ที่ใช้นามแฝงว่าปิแอร์เป็นผู้ร้าย ชื่อจริง คือ ฟิลิปส์ แดเนียลเสนอให้เธอร่วมมือกับเขาเพื่อกู้ชื่อเสียงบริษัท พร้อมแกล้งเป็นแฟนเขาเพื่อตบตาคนอื่นโดยไม่บอกคนอื่น แต่เธอจำเป็นต้องบอกหนูษา กับ พราว ที่สงสัย ฟิลิปส์ ทำงานพลาดจึงมีปัญหากับบอส อีวา เขาหนีการตามล่าโดยมีโรสช่วยเหลือ เมื่อได้มาที่บ้านเธอจึงทราบว่าเป็นน้องของเกด เขาอ้างตัวเองเป็นตำรวจสากล...