สรุปเนื้อเรื่อง กามเทพออกศึก ตอนที่ 5

62

ปีมงคล ทราบเรื่องจึงรีบไปช่วย หอมหมื่นลี้ จาก ดิน (พดด้วง) ที่โป๊ะยาสลบและพยายามข่มขืน เขาบังคับให้พดด้วงสารภาพความจริงเรื่องเป็นลูกคนใช้ ไม่ได้เป็นคนร่ำรวยแบบที่หลอกเธอ หอม โทษที่ตนเลือกมาหาพดด้วงแทนเขา แต่เขาก็เข้าใจ

แองจี้ กลับบ้านมาพบ หอมหมื่นลี้ จึงมีปากเสียงกัน ก่อนจะเข้าบ้านแล้วมีความสัมพันธ์กับพดด้วง เช้าวันต่อมา เขายังขโมยเงินเธอที่ใช้ออกกองไป ทำให้แองจี้ลำบากเรื่องเงินไปตามกับพวก ปีมงคล เมื่อเห็นว่า พดด้วง ยังก่อเรื่อง จึงให้พี่สมชายช่วยอีกครั้ง แต่ทำให้ แบ๊ว ได้ยินเรื่องที่ปีรวย

แบ๊ว เอาใจปีมงคลอย่างออกนอกหน้า ทำให้ทะเลาะกับหอมหมื่นลี้ที่ไม่ยอมแพ้ที่หน้าบริษัท จนสมชายต้องมาลากเธอไป

พ่อแม่ ปีมงคล ได้พบ แม็กโนเลีย แฟนเก่า ปี ที่มาหาเขาถึงบ้านแล้วบอกเรื่องที่กลับมาไทย 3 ปีแล้ว จึงตามไปหาที่โรงแรมทิมอีกครั้ง ถึงโดนปฏิเสธไปแต่พ่อก็แฮ็คข้อมูลเพื่อหาตัวลูกชาย เขาได้พบตัว ดิน จึงซักเรื่องของ ปีมงคล ซึ่งเขาไม่ทราบที่อยู่ แต่เพื่อนของดินที่เป็นพนักงานแท็กซี่สหกรณ์เดียวกัน ความลับจึงแตก ปีมงคลจึงต้องหนีจากสหกรณ์ไปแล้วพบกับ แม็กโนเลีย ที่มารอเขาอยู่ เมื่อเล่าเรื่องแฟนทำให้ปีมงคลปลอบเธอ แองจี้ที่เจอพอดีได้ถ่ายภาพส่งไปให้หอม

กามเทพออกศึก เป็นเรื่องลำดับที่ 2 ในซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด มี 7 ตอนจบ เนื้อหาเต็มๆ ดูย้อนหลังได้ทาง TV3 Official