สรุปเนื้อเรื่อง กามเทพออนไลน์ ตอนที่ 2/9

61

แพรวพราว อารมณ์เสียกับเรื่องที่โดนพูดถึงอดีตเรื่อง “แก้วหน้าม้า” จนไปทานอาหารกับ หอมหมื่นลี้ ด้าน โรม ซ้อมมวยโดยมี ปีมงคล เป็นคู่ซ้อม เมื่อต้องไปส่ง ปี ทำให้ได้พบพราวที่เมาหนัก เธออาเจียนใส่เขา จนต้องไปส่งที่บ้าน แล้วมีเรื่องผิดใจกัน ทั้งสองยังทะเลาะกันหนักมากขึ้นเรื่อยๆ ตอนเขามาสมัครเป็นลูกค้าคิวปิดฮัตแล้วยังขอเบอร์เธอมาคุยส่วนตัว

ตอนพราวเมา ได้สมัครเป็นสมาชิกของคิวปิดฮัดในชื่อ “ลูกเป็ดขี่เหร่” ซึ่งฝืนข้อห้ามของบริษัทที่ห้ามพนักงานใช้ ทำให้เธอต้องการลบข้อมูลแต่ถูกขัดจากบอสพอดี เธอเป็นที่สนใจของพ่อโรม ลักษณ์ ที่ใช้นามแฝงว่า “ลุงแพนด้า”

พ่อของเชอร์รี่ ที่แค้นเรื่องของไมค์ที่ทำให้ลูกสาวเขาตัดสินใจฆ่าตัวตาย แต่โรมปกป้องเขาในฐานะทนาย เมื่อทราบว่าลูกสาวพ้นขีดอันตรายก็ปล่อยตัวโรมไป

แพรวพบไมค์อดีตรักแรกของเธอ จึงเลี่ยงที่จะพบหน้าแต่ต้องช่วยเพราะจะถูกมอมยา เขาจำเธอที่ศัลยกรรมแล้วไม่ได้ โรม ไปห้ามไมค์ที่โมโหผู้หญิงที่มอบยาจนทำร้ายร่างกาย ทำให้ แพรวเข้าใจโรมผิดอีกครั้ง หลังหลบหนีทำให้เธอเห็นข้อดีเขาขึ้นมาบ้าง

กามเทพออนไลน์ เป็นเรื่องลำดับที่ 3 ในซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด มี 9 ตอนจบ เนื้อหาเต็มๆ ดูย้อนหลังได้ที่แชนแนลใน Youtube ของ TV3 Official