สรุปเนื้อเรื่อง กามเทพออนไลน์ ตอนที่ 4/9

99

พวกแองจี้ได้ยินเรื่องข่าวมีคนแฮคข้อมูลบริษัทคิวปิดฮัต เมื่อจ้างคนแฮ็คบ้างเพื่อเอาข้อมูลหนุ่มๆ ทำให้ทราบฝีมือของแพรวมากขึ้น

หอมหมื่นลี้ ช่วยเหลือให้ แพรวพราว ไปเดทกับไมค์ตามลำพัง โดยมีเธอและปีมงคลคอยเฝ้าดูห่างๆ พราวได้เห็นความหื่นของไมค์มากขึ้นจนจะถูกมอมยา ในขณะที่ด้านของคู่หอมหมื่นลี้มีปัญหากับยามรักษาความปลอดภัยของห้างที่คิดว่าทั้งคู่มีพิรุธ พราวหนีไมค์จนเกือบถูกรถชนแล้วได้ โรม มาช่วย เธอหมดสติ จึงถูกพาไปที่บ้าน พราวฝันถึงวันที่เกิดอุบัติเหตุรถชนกัน จนทำให้เธอได้แผลสาหัสที่ใบหน้าแล้วได้รับการศัลยกรรมใหม่จากเพื่อนของแม่ จนฟื้นขึ้นมา เธอไม่พอใจเมื่อทราบว่าโรมเป็นทนายของไมค์ ทำให้เชื่อว่าทั้งสองเป็นพวกเดียวกัน

พล กับ กุ๊กไก่ ออกตามหาพราวที่หายไป จนสนิทกันมากขึ้นแต่ยังทะเลาะกัน ด้านไมค์อาละวาดที่ห้องจนโรมบาดเจ็บจนต้องใช้กำลัง อาของไมค์ต้องการให้พาตัวเขากลับทันทีในขณะที่เกิดเรื่องซ้ำอีกเมื่อไมค์ทำไวรัสที่มีเพียงเขาแก้ไขได้จนเกิดปัญหาอย่างรุนแรงต่อบริษัทมาร์คอินเตอร์เทค ด้านไมค์ยังหนีไป

แพรวพราว ยังรู้ว่าไมค์เป็นคนพยายามแฮ็คข้อมูลบริษัทมาก่อน พราวถูกสะกดรอยตามโดยไมค์ แต่โรมพาเธอหนีไปก่อน

กามเทพออนไลน์ เป็นเรื่องลำดับที่ 3 ในซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด มี 9 ตอนจบ เนื้อหาเต็มๆ ดูย้อนหลังได้ที่แชนแนลใน Youtube ของ TV3 Official