สรุปเนื้อเรื่อง ลูบคมกามเทพ ตอนที่ 2/7

86

การะเกด เสนองานเป็นงานปาร์ตี้หน้ากากเต้นรำเจ้าชายกับซินเดอเรลล่า พร้อมทำวีดีโอโปรโมทคู่ที่สมหวังจากบริษัท ซึ่งผ่านการอนุมัติของบอส แดเนียล สืบภายในคิวปิดฮัตได้ดี แต่เรื่องนกต่อที่เกี่ยวกับพวกค้ามนุษย์ยังหาหลักฐานไม่ได้ ในอดีตที่ฝรั่งเศส มีมือปืนเลือดเย็น โจ๊กเกอร์ (ฌอง) ภายใต้หน้ากาก คอยปิดปากไม่ให้สาวถึงตัวพวกแบล็คออร์คิด แล้วยังคงมาขวางที่ไทยโดยทำลายหลักฐาน อีกทั้งรู้ข้อมูลที่ทราบเฉพาะแดเนียลกับวินทร์

โรสพาเกดไปเยี่ยมแดเนียลที่บาดเจ็บเล็กน้อยจากระเบิดที่โรงพยาบาล วินทร์ หลุดปากเรื่องชอบโรส แต่ปฏิเสธเธอไป

แดเนียลต้องการแฮ็คข้อมูลจากบริษัทคิวปิดฮัตแต่พบเกดที่ทำงานดึกจึงพาเธอไปทานข้าวแทน ระหว่างนั้นมีเรื่อง เขายังถูกหัวหน้าที่ต่างประเทศโทรมาปลดเขาจากงาน, ลบประวัติตำรวจแล้วลอยแพ เพราะมีคนขายข้อมูลเขาให้พวกแบล็คออร์คิด แต่เขายังต้องการลุยเดี่ยวต่อ

ฟิลิปส์ไปพบกับบอสสาว อีวา มีการพูดถึงหัวหน้าแก๊งค์ โนอา ฟิลิปส์จะไปหาสินค้ามาให้ภายในวันนี้

ไวรัสแฮ็คระบบถูกพบภายหลังแม้ไม่สร้างปัญหา แต่ถูกส่งมาจากภายในบริษัทตอนที่เกดอยู่ตามลำพังทำให้สงสัย แดเนียล ซึ่งคนงานยืนยันว่าไม่ได้พาเขาเข้ามาบริษัทตามที่เคยอ้าง จนเข้าใจว่าแดเนียลเป็นอาชญากร แล้วบอกเรื่องนี้กับหนูษา

ในงานฟิลิปส์ยังมาหาเกดบอกไม่พอใจคู่เดทและต้องการคบกับเกด ทำให้เธอปฏิเสธเขา

 

ลูบคมกามเทพ เป็นเรื่องลำดับที่ 4 ในซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด มี 7 ตอนจบ เนื้อหาเต็มๆ ดูย้อนหลังได้ที่แชนแนลใน Youtube ของ TV3 Official