สรุปเนื้อเรื่อง ลูบคมกามเทพ ตอนที่ 3/7

105

โจ๊กเกอร์ มาช่วย ฟิลิปส์ (ปิแอร์) ลักพาตัวเกดไป พวกหนูษาตามแดเนียลออกมาแล้วทราบว่าเกิดเรื่อง จึงรีบไปหาวินทร์ที่โดนอัด แดเนียลรีบตามไปช่วยเกด จนช่วยกลับมาได้ เขาบอกเรื่องที่ตนเป็นตำรวจสากลและทราบว่าฟิลิปส์ที่ใช้นามแฝงว่าปิแอร์เป็นผู้ร้าย ชื่อจริง คือ ฟิลิปส์ แดเนียลเสนอให้เธอร่วมมือกับเขาเพื่อกู้ชื่อเสียงบริษัท พร้อมแกล้งเป็นแฟนเขาเพื่อตบตาคนอื่นโดยไม่บอกคนอื่น แต่เธอจำเป็นต้องบอกหนูษา กับ พราว ที่สงสัย

ฟิลิปส์ ทำงานพลาดจึงมีปัญหากับบอส อีวา เขาหนีการตามล่าโดยมีโรสช่วยเหลือ เมื่อได้มาที่บ้านเธอจึงทราบว่าเป็นน้องของเกด เขาอ้างตัวเองเป็นตำรวจสากล เขากลับไปหา อีวา พร้อมรูปของโรส

แองจี้ กับ ซินดี้ แม้จะเพิ่งโดนฟ้องจนไม่ได้ร่วมงาน แต่ยังเมาส์เรื่องคิวปิดฮัตจากปัญหาจนเกดต้องแก้ปัญหาอีกรอบซึ่งยากกว่าเดิม

หมวดวินทร์ช่วยอ่านนิยายของโรสตรงๆ ตามที่ต้องการ ทำให้เธอไม่พอใจ แล้วไปติดต่อกับฟิลิปส์ตามนัด ทำให้เธอเชื่อเขามากขึ้น

เกดเข้าใจว่าโดนตามสะกดรอย แดเนียลมาช่วยแต่กลับเป็นแมวมองเข้าวงการบันเทิง เกดให้เขาช่วยแก้ปัญหาให้เธอโดยไปคบกับแองจี้เพื่อทำให้พอใจและเลิกตามราวีบริษัท หลังไปทานอาหารด้วยกันทำให้แองจี้พอใจบริษัทคิวปิดฮัตมากขึ้น

 

ลูบคมกามเทพ เป็นเรื่องลำดับที่ 4 ในซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด มี 7 ตอนจบ เนื้อหาเต็มๆ ดูย้อนหลังได้ที่แชนแนลใน Youtube ของ TV3 Official