สรุปเนื้อเรื่อง ลูบคมกามเทพ ตอนที่ 5/7

91

โจ๊กเกอร์ตามมาเล่นงานแดเนียลถึงกลางผับ แล้วขู่เขาไปห้องน้ำหญิง แต่รอดมาได้ แล้วยังบอกแฟนเก่าว่าแดเนียลเป็นแฟนใหม่เธอ เกดต้องหนีการตามล่าจากพวกแบล็คออร์คิดพร้อมกับแดเนียล แล้วไปหลบซ่อนตัวกันที่พัทยา เธอไม่พอใจกับของคนรักเก่าที่แดเนียลยังเก็บไว้

บอสภีมให้สัมภาษณ์ที่ได้รางวัล ผู้บริหารหนุ่มที่สาวๆ อยากแต่งงานด้วยมากที่สุด เกิดเรื่องวุ่นวายจากสื่อและผู้ชม ซึ่งเจ๊ลีเตรียมแผนรับมือไว้เรียบร้อย เมื่อพูดสเปคสาวที่ชอบ เป็นคนที่เข้าใจเขา รู้ใจเขา แล้วยังหันไปทางลี แต่ยังบอกสื่อเรื่องไม่พบคนที่ใช่

วินทร์มาดูแลโรสถึงห้องคอยเฝ้าตลอดเวลา แต่พลาดทำเธอสลบสองครั้ง เธอยังคงไม่เชื่อใจเขาแล้วยังอ้างว่าฟิลิปส์เป็นแฟน ก่อนไปหาเขา แล้วถูกหลอกให้ไปต่างจังหวัดพร้อมเขาจนเธอตายใจ

เกดหลบหนีแดเนียลโดยไม่รู้ว่าสร้อยเป็นเครื่องติดตาม เธอพบซินดี้โดยบังเอิญ แดเนียลมาลากเธอกลับไปก่อนจะยืนยันความบริสุทธิ์ใจโดยการคล้องกุญแจมือติดกัน ซินดี้ขับรถตามทั้งสองไปพร้อมเรียกแองจี้มาด้วย

พวกแบล็คออร์คิดทราบที่หลบซ่อนของแดเนียลพร้อมส่งคนไป ทำให้เขาต้องสู้พร้อมเกดที่กุญแจมือยังติดกัน จนพบโจ๊กเกอร์ จึงถอดกุญแจมือแล้วสู้กันจนล้มโจ๊กเกอร์ได้ แล้วใช้รถพวกซินดี้ที่ตามมาหลบหนี จนทราบว่าโจ๊กเกอร์ตามไม่เลิก จึงจะไปลุยด้วยตัวเองเพื่อให้จบเรื่องจนเกือบไม่รอด เกดตัดสินใจตามไปช่วยได้ทันเวลา จึงพากันหนีพวกโนอาที่ส่งมาเพิ่ม พราวและโรมมาให้ข้อมูลของโนอาที่หลุดจากโจ๊กเกอร์ (ฌอง) ที่ทราบฉากหน้าของเขา

 

ลูบคมกามเทพ เป็นเรื่องลำดับที่ 4 ในซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด มี 7 ตอนจบ เนื้อหาเต็มๆ ดูย้อนหลังได้ที่แชนแนลใน Youtube ของ TV3 Official