สรุปเนื้อเรื่อง ลูบคมกามเทพ ตอนที่ 6/7

100

โรสตกหลุมพรางของฟิลิปส์จนไป ปีนัง มาเลเซีย ด้วยกัน โดยอ้างว่าเกดที่เพิ่งกลับมาว่าไปกับเพื่อนแล้วยังไม่ให้พี่สาวยุ่ง แดเนียลกับวินทร์ตามไปเล่นงานพวกฟิลิปส์ แต่อีกฝ่ายหลบหนีไปได้ อีกทั้งพาโรสไปพบกับอีวาและโนอาสำเร็จตามที่ตกลงกันไว้

วินทร์บอกแดเนียลเรื่องโรสมีแฟนแต่เกดยังไม่ทราบ ด้านเกดโดนขโมยมือถือจนทราบภายหลังว่าเพราะดึงความสนใจเธอจากโรส แล้วยังเกี่ยวกับพวกฟิลิปส์ เพื่อนโรสยืนยัน ทำให้เธอห่วงน้องสาวมากแล้วโทษตัวเอง จนไม่ให้ แดเนียล มายุ่ง เขาปรับความเข้าใจกับ เกด ที่เคยกลัวเรื่องการมีความรักใหม่เหมือนกันแล้วรับปากว่าจะช่วยเหลือโรสให้ได้

โรสเริ่มรู้สึกผิดสังเกตกับการปฏิบัติของคนอื่น อีกทั้งพวกลูกน้องที่ผิดสังเกตจนตัดสินใจหลบหนีไปพร้อมกับรถที่ขนศพ ทำให้อีวาตกอยู่ในสถานะลำบาก โจ๊กเกอร์ (ฌอง) ให้เธอร่วมมือกับเขาตามแผนเพื่อแก้แค้นพวกนั้น โดยตามล่าโรสจนเจอ โจ๊กเกอร์ ต้องการให้เกดมาไถ่ตัวน้องสาวตามลำพัง ห้ามบอกแดเนียล เธอจึงไปหาที่มาเลเซีย

พวกวินทร์มาที่มาเลเซีย หาตัวฟิลิปส์จนเจอแล้วเค้นเอาข้อมูลแต่ไม่สำเร็จ ในขณะที่โรมแจ้งเรื่องเกดหายตัวไปจากที่พัก ทำให้แดเนียลเล่นบทโหดกว่าเดิม

แดเนียลตามหาจนเกดที่กำลังจะโดนลักพาตัว แล้วช่วยมาได้ แต่โรสยังโดนพาตัวไป หลังพยายามหนี โจ๊กเกอร์ได้จับตัว เกดไปได้ต่อหน้าแดเนียล

 

ลูบคมกามเทพ เป็นเรื่องลำดับที่ 4 ในซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด มี 7 ตอนจบ เนื้อหาเต็มๆ ดูย้อนหลังได้ที่แชนแนลใน Youtube ของ TV3 Official