สรุปเนื้อเรื่อง ซ่อนรักกามเทพ ตอนที่ 2/7

122

อัทธ์ไปตามนัดที่น้องสาวเขาเลือกไว้ คนที่สองเป็น น้ำมนต์ สาวที่ดูเหมือนเป็นพวกถือศีล ที่ถูกนัดให้ไปทานข้าวกับเขา จึงให้ออยไล่โดยทำเหมือนเขาชอบดนตรีแนวโหดๆ แต่เรื่องกลับพลิกเพราะน้ำมนต์ก็แอ๊บกลับชอบเหมือนกัน ออยจึงปรึกษาหอมหมืนลี้ที่ทราบเรื่องรอยสักจากภาพยนตร์ จนทำให้ออยหาวิธีไล่เธอออกจากชีวิตเขาไปได้

บัว เริ่มสงสัยผู้หญิงข้างห้องที่ทำให้เพื่อนเธอสอนคนถอนตัว แถมยังมองพี่ชายมีดีแค่เปลือก เรื่องนี้ได้ยินถึงหู คุณอัทธ์ จนลากออยมาเคลียร์ที่ห้องเขา ถึงภาพวาดผู้หญิงที่มาให้เขาวาดเอง หรือ จ้างบางคนมาเป็นแบบให้ หลายภาพมีความหมายที่ลึกซึ้งถึงคุณค่าชีวิต อัทธ์ เตือนเรื่องห้ามใช้วิธีไล่ผู้หญิงโดยโกหกเรื่องเขาอีก

เพื่อนคนที่สาม ปลื้มจิตร เป็นพวกเทควันโด้สายดำ ที่ไม่ชอบผู้ชาย มีการวางแผนกันที่จะยอมโดนซ้อมในวันนั้น ออย ให้ หอม ช่วยแต่งตัวให้เธอ อัทธ์ ไปส่งขนมให้ซึ่งทำให้ปลื้มจิตรประทับใจมาก แล้วเล่นงาน เอลซ่า (ออย) ที่ไม่พอใจแถมเข้าใจว่าไปทำร้ายเพื่อนคนก่อนหน้านี้ของบัว หลังฟอกช้ำทำให้อัทธ์โกรธปลื้มจิตรจริง ไม่ได้แสดงแบบที่เตี้ยมกันไว้ ออย ถูกกระโดดถีบทิ้งท้ายจนคอเคล็ดไปหลายวัน เขาช่วยดูแลเธอจนสนิทกันมากขึ้น

เพื่อนคนที่สี่ เพรียว สาวหุ่นท้วมที่ดูน่าจะไม่ยากวางแผนแค่ทำให้เข้าใจว่าอัทธ์ชอบผู้หญิงหุ่นดี แต่เรื่องเริ่มยากเพราะด้านบัวไปเยี่ยมเพื่อนที่มีเรื่องกับเพรียวแล้วสภาพสาหัสเพียงแค่เพราะไม่ยอมชมเพรียวว่าน่ารัก ด้าน ออย เล่นตามบทเต้นบนเวทีเป็นสาวฮอต เมื่ออัทธ์หลงทำให้เพรียวแสดงความโกรธออกมา

ซ่อนรักกามเทพ เป็นเรื่องลำดับที่ 5 ในซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด มี 7 ตอนจบ ดูละครย้อนหลังได้ที่แชนแนลใน Youtube อย่างเป็นทางการของไทยทีวีสีช่อง 3 TV3 Official