สรุปเนื้อเรื่อง ซ่อนรักกามเทพ ตอนที่ 3/7

207

เพรียว เล่นงาน ออย ที่เข้าไปยุ่งกับ อัทร์ จนต้องวิ่งหนีในห้าง อัทร์ เข้ามาหยุดเพรียวไว้ เขาแก้ปัญหาโดยให้แม่เพรียวมาปลอบ ด้านออยที่เห็นแม่กับยาย กังวลเรื่องคำสอนตั้งแต่เด็ก

ชาร์ลี ได้พบกับบัวที่พามาร์คมาด้วยเพื่อคุยเรื่องธุรกิจ มีปากเสียงกันเล็กน้อย มาร์ค ยังไปจีบ หอมหมื่นลี้ ที่ได้ยินเรื่องเงินเธอ ก่อนบัวจะมาพบแต่โดนหว่านคำหวานจนยอม เขายังคงตามมาจีบหอมหมื่นลี้ถึงที่ทำงานโดยไม่สนเรื่องมีแฟน เมื่อออยทราบ ทำให้ต้องการช่วยบัวมากขึ้น ในขณะที่ อัทร์ ก็ถูกใจออยมากขึ้น

ผู้หญิงที่บัวเลือกให้คนที่ห้า ดาวใจ เปิดร้านขายเครื่องดื่มตามทาง แต่มีข่าวลือเกี่ยวกับยาเสพย์ติด ทำให้ ออย คิดใช้แผนปลอมเป็นตำรวจ แต่กลับพลิกที่ดาวใจเป็นตำรวจสายลับรอดักจับคนร้ายมาหลายปี ออย กลายเป็นตัวประกันแล้วยังทำให้อัทร์ที่เข้ามาคุ้มครองบาดเจ็บ หลังไปส่งที่โรงพยาบาลด้วยความเป็นห่วง ออย หนี ดาวใจที่ต้องการสอบปากคำเธอ

ออย มาเยี่ยม อัทร จนพบทั้ง บัว กับพวก ดาวใจ เพรียว และ ศรีจิตรา ที่รู้จักเธอในบทต่างๆ ทำให้ต้องหนีไปทั่วโรงพยาบาล จนไปถามอัทรแทน ชาร์ลี ช่วยโกหกว่าออยเป็นแฟน ปิดเพราะไม่อยากให้บัวแต่งงาน เพื่อนจึงเข้าใจว่าพวกเธอถูกบัวหลอกว่าพี่ชายมีใจให้ จนประกาศเลิกคบ ชาร์ลี ช่วยปลอบบัวที่กลุ้มให้ พวกแม่ทราบเรื่องนี้ อัทร์ จึงบอกความจริงไปแต่เขาก็ชอบเธอจริง แม่อัทร์และนมเล็กสนใจจึงให้ออยมาหาในงานวันเกิด เมื่อได้พบก็ถูกใจออย อยากได้เป็นลูกสะใภ้ทันที ทั้งเรื่องทำขนมไทยเองได้และเรื่องอื่นๆ

มาร์คและบัว เตรียมจัดฉากให้ช่วยเธอตอนจมน้ำพิชิตใจคนในบ้าน แต่กลับโดนเซอร์ไพรส์แทนที่แฟนของอัทร์ คือ ออย ที่รู้จักตัวจริงของมาร์ค (หม่ำ)

 

ซ่อนรักกามเทพ เป็นเรื่องลำดับที่ 5 ในซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด มี 7 ตอนจบ ดูละครย้อนหลังได้ที่แชนแนลอย่างเป็นทางการของไทยทีวีสีช่อง 3 TV3 Official