สรุปเนื้อเรื่อง ซ่อนรักกามเทพ ตอนที่ 5/7

140

ฉายเสาร์ 27 พฤษภาคม 2560 – อัทธ์รีบตามไปตื้อออย โดยขอให้เธอร่วมมือกับเขาแล้วค่อยเลิกกันตามที่เธอต้องการ เขาจะคิดแผนต่อจากนี้ให้เอง ซินดี้ติดต่อมาหามาร์คให้เขาไปหาในระหว่างกลับ

ออยยังคงพยายามหลบหน้าเขา แต่หลังมิ้มช่วยปลอบเรื่องที่ไม่มีใครดีพร้อมทำให้เธอยอมทำตามแผน ควงแขนไปคุยงานกับ น้ำผึ้ง มีการอ้อนกันตลอด จน บัว บอกแผนให้น้ำผึ้งทำให้เหมือนโดนออยสาดน้ำใส่ อัทธ์ทำเหมือนเข้าข้างน้ำผึ้งแต่กลับไปอุ้มออยหลบเศษแก้ว จน น้ำผึ้ง เสียหน้าต่อพนักงานยกเลิกงานที่เกี่ยวกับเขา

มาร์คโดนพวกทวงเงินซ้อมให้รีบหาเงินมาคืน ออยไปออกรายงานกับบอสภีมแทนเกตุ ทำให้ได้เห็นมาร์คหลอกเอาเงินแสนจากซินดี้พร้อมด่าบัว อ้างว่ากำลังจะเลิกกัน

อัทธ์ส่งคนไปสืบมาร์คจนได้ภาพยืนยันแล้วทราบเรื่องเลวๆ ของเขา หลอกผู้หญิงไปเรื่อย อัทธ์ไปเล่าให้ออยฟัง ครอบครัวที่มี แคทเธอรีน แม่บุญธรรมเป็นเศรษฐีนีอายุร่วมเจ็ดสิบที่มาพบเขาตอนทำงานเป็นโฮสต์ที่บาร์ แต่จริงๆ เขาหลอกเอาเงินเธอ เมื่อเธอหัวใจวายจึงได้มรดกทั้งหมด แล้วผลาญจนเป็นหนี้สิน แล้วเพิ่งติดหนี้บ่อนในไทยเป็นล้าน

เมื่ออัทธ์ได้ยินเรื่องบัวถูกมาร์คด่าลับหลัง จึงแค้นจนจะฆ่ามาร์ค (หม่ำ) แต่ถูกออยเตือนสติให้ทำตามแผนจนกว่าจะมาร์คจนมุม บัวขอคุยกับออยตามลำพัง ซึ่งมีปากเสียงกันเช่นเดียวกับมาร์คที่คุยกับอัทธ์ ออยติดต่อซินดี้ให้มาพบอัทธ์ เพื่อขอความร่วมมือพร้อมให้ดูหลักฐานว่า มาร์คเป็นสิบแปดมงกุฎ แต่ซินดี้อ้างว่าภาพตัดต่อได้ จึงไม่เชื่อ ด้านอัทธ์จึงจะไปบอกบัวด้วยตัวเอง ในขณะที่ออยรีบตามซินดี้ไปแล้วฝากกระเป๋าไว้กับอัทธ์

ซินดี้ไปพบมาร์คที่ไม่ได้ไปต่างประเทศตามที่อ้างกับบัว ออยพยายามถ่ายภาพหลักฐานแต่พลาดจนต้องตามไปถึงห้อง แล้วติดต่อให้ อัทธ์พาบัวที่ไม่เชื่อรูปให้มาเห็นด้วยตาตัวเอง ถึงมาร์คจะรู้เรื่องรูปและครอบครัวที่ถูกสืบทราบจากซินดี้ ทำให้เขาพยายามหนีแต่โดนรั้งไว้ ทำให้มาร์คหนีไปได้ทันก่อนที่พวกอัทธ์มาถึง ซินดี้ไม่ได้คิดจะช่วยแต่เมื่อพบกล้องของมาร์คที่จะถ่ายแบล็คเมล์เธอตอนนอนด้วยกัน ทำให้เปลี่ยนใจ

พวกอัทร์เหมือนถอนตัวกลับไปจนมาร์คตายใจ แล้วยอมกลับไปหาซินดี้ที่โทรไปเรียกมาเอาของขวัญ แต่เมื่อมาถึงเขากลับพบออยที่ปลอมเป็นซินดี้ แล้วพบว่าแผนแตก บัวช็อคจนหนีไปแล้วโดนรถชน ด้านมาร์คหนีไปได้ ชาร์ลีรีบตามมาที่โรงพยาบาลแล้วเฝ้าบัวไว้ ออยเมื่อทราบว่าชาร์ลีชอบบัว จึงวางแผนกับอัทธ์เพื่อให้ชาร์ลีช่วยขวางมาร์คไม่ให้กลับมาหลอกบัวอีก

มาร์คหาบัวไม่พบจึงไปหาแม่ของบัวแต่ไม่ได้ผล มาร์คก่อนกลับต้องการเข้าห้องน้ำด่วน จึงได้ยินความจริงที่พวกแม่ของบัวเชื่อใจออยและครอบครัวออยยังไม่รู้เรื่องเธอมีแฟน ออยกลับไปเยี่ยมบ้านแล้วพบมาร์ค

 

ซ่อนรักกามเทพ เป็นเรื่องลำดับที่ 5 ในซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด มี 7 ตอนจบ ดูละครย้อนหลังได้ที่แชนแนลอย่างเป็นทางการของไทยทีวีสีช่อง 3 TV3 Official