สรุปเนื้อเรื่อง ซ่อนรักกามเทพ ตอนที่ 6/7

315

ฉายอาทิตย์ 28 พฤษภาคม 2560 – เรื่องย่อ: ออยผลักหม่ำ (มาร์ค) หลบไป เขาขอที่อยู่บัวที่ถูกพาไปหลบหน้าเขา แต่เธอปฏิเสธจนเขาบอกแม่และยายเรื่องแฟน ออยจึงต้องโกหกไปก่อนว่าไม่จริง แล้วหาเรื่องอ้างแม่กับยายให้ลืมแต่แผนก็ไม่สำเร็จ ออยบอกเรื่องนี้กับอัทธ์ แล้วไปเดทกับเขา ทั้งอัทธ์และออยต่างหวังให้ที่จะขอคบกันจริงๆ แต่อัทธ์ยังคงพูดไม่ออกแล้วคุยเรื่องอื่นมากขึ้น ชาร์ลี ไปดูแลบัวที่ยังต้องใช้ไม้ค้ำช่วยเดิน แต่เธอยังคงมองว่าเขาแค่สงสาร จึงชวนอัทธ์ให้มาช่วยปลอบในวันหยุด

มาร์คตามสะกดรอยไปบ้านพักต่างจังหวัด ออยใช้วิธีของเธอเองเพื่อปลอบบัวแล้วเล่าชีวิตของเธอให้ฟัง ในฐานะที่แม่เคยถูกทิ้งมาก่อน จนทำให้บัวสงบ ระหว่างที่พวกชาร์ลีไปดูคนเฝ้าประตูที่บาดเจ็บจากมาร์ค ด้านมาร์คเข้าหาบัวแล้วทำร้ายออยที่มาขวาง แล้วพาบัวเข้าป่า ออยตามไปช่วยจนบัวหนีได้ ทำให้มาร์คโมโหจนทำร้ายร่างกาย แล้วหวังจะปล้ำออยเพื่อล้างแค้น อัทธ์มาช่วยเหลือ จนทำให้มาร์คบาดเจ็บหนีเข้าป่าไป ชาร์ลีพาคนเข้าป่าไปล่ามาร์คแต่ยังไม่พบตัว บัวสงบลงและเข้าใจออยดีขึ้นมาก

ออยฟื้นขึ้นมาและสนิทกับอัทธ์มากขึ้น ระหว่างสวีทกันมาร์คแอบถ่ายภาพทั้งสองเพื่อส่งไปให้แม่และยายออย เขาดูแลเธอในห้องทั้งคืน วันต่อมาออยคิดเรื่องที่อัทธ์เคยพูดว่า ชาร์ลีไม่บอกความรู้สึกกับบัวจนกว่าจะรู้เอง เมื่อเห็นบัวยังไม่ทราบจึงใบ้เรื่องชาร์ลีที่คิดกับบัวมากกว่าน้องสาว ด้านมาร์คนำรูปถ่ายไปแปะในตลาดประจานออยจนแม่ของออยเป็นลมหมดสติ ด้านมาร์คถูกซินดี้พาตำรวจมาจับ

ก่อนออยพาอัทธ์ไปที่บ้านในวันพรุ่งนี้ แม่ออยมาหาถึงคอนโดแล้วแอบในห้องเพื่อพิสูจน์ จนได้เห็นทั้งสองจูบกันก่อนเข้าห้อง แม่พาตัวออยกลับบ้านทันทีแล้วให้ลาออกกับบริษัท อัทธ์รีบตามไปในวันต่อมา ด้านชาร์ลีดูแลบัวและทำให้เธอรู้มากขึ้นว่าเขาชอบเธอ แม่ไม่ต้อนรับอัทธ์ที่มาถึงจนเธอเอาปืนมาขู่และเขาไม่ยอมหนี

 

ซ่อนรักกามเทพ เป็นเรื่องลำดับที่ 5 ในซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด มี 7 ตอนจบ ดูละครย้อนหลังได้ที่แชนแนลอย่างเป็นทางการของไทยทีวีสีช่อง 3 TV3 Official