สรุปเรื่อง กามเทพซ้อนกล ตอนที่ 3/7

216

ฉายศุกร์ 9 มิถุนายน 2560 – ระรินตามมาขู่ มลิน (มิ้ม)ให้จัดนัดให้ หรือ บอกเบอร์ของศรันย์ ถึงขู่ฟ้องบอสก็ไม่ได้ผล ระรินจึงตามหา ด้านมิ้มเจอปัญหาใหม่จากจดหมายไล่ที่ซึ่งลุงติดหนี้จากกู้ยืมแล้วจำไม่ได้จน เมื่อไปเจรจาชำระหนี้ได้ แต่ระรินเห็นพอดีจึงรู้ว่าเธอเป็นหนี้และใช้เรื่องนี้ขู่เพื่อให้นัดศรันย์ให้ ไม่เช่นนั้น

มิ้มสนิทกับศรันย์มากขึ้นจากกรณีป้าของเธอ อีกทั้งเคยสาบานกับเขา แต่เลี่ยงไม่ได้จึงต้องนัดไปเลี้ยงหนัง แม้ศรัณย์จะไปตามนัดแต่หลบซ่อนตัวทัน เขาได้ยินเรื่องที่ทั้งสองพูด เขาติดต่อต้นให้ไปแทนโดยระรินไม่ทันสังเกต ศรันย์ได้ทราบเรื่องนี้จากมิ้มภายหลัง ด้านระรินสนิทกับต้นมากขึ้นหลังออกจากโรงหนัง แต่เวลาอยู่ห่างกันกลับไม่ติดต่อกับเขา ต้นเริ่มสงสัยศรัณย์ที่ได้คุยกับระริน

ตำรวจได้ความคืบหน้าเรื่อง หนูดี อดีตเมียน้องของพ่อศรัณย์ที่พบรถและของแต่ไม่พบร่าง จึงคิดว่าอาจโดนลักพาตัวและต้องการลื้อคดีใหม่ แล้วคิดว่าทุกคนมีส่วนเกี่ยวข้องรวมถึงแม่เขาที่หายไป

ศรัณย์และมิ้มสนิทกันมากขึ้น จากการช่วยให้มาขายของที่โรงพยาบาลรัฐและเขายังจะจ้างเธอทำบัญชีให้มีรายได้เพิ่ม ลุงยังไปหาหมอศรัณย์แต่ลืมบอกเรื่องกินยาทำให้เลือดไหลไม่หยุดแต่ก็รักษาได้ทัน เขายังมาหาถึงบ้านแต่ไม่พบ ป้าอรดี ที่หลบหน้าลูกชายได้ทัน เรื่องที่ ศรัณย์และมิ้ม สนิทกันรู้ไปถึงคนในคิวปิดฮัด

 

กามเทพซ้อนกล เป็นเรื่องลำดับที่ 6 ในซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด มี 7 ตอนจบ ดูละครย้อนหลังได้ที่แชนแนลอย่างเป็นทางการของไทยทีวีสีช่อง 3 TV3 Official