สรุปเรื่อง กามเทพซ้อนกล ตอนที่ 4/7

212

ฉายเสาร์ 10 มิถุนายน 2560 – เจ้ลีกลับมาที่ออฟฟิศหลังลาครบกำหนด บอสภีมง้อด้วยการฝากของให้พนักงานไปส่งแทน แต่เจ้ลีก็ทราบอยู่ดีว่าใครฝากมา

มีการย้อนถึงกรณีที่แม่ศรันย์หายไปที่อาจเกี่ยวกับ หนูดี เมียน้อยพ่อที่หายไป ซึ่งเมียพ่อทั้งสองเคยทะเลาะมาก่อน ศรันย์ถูกรถชนเพื่อช่วยแม่ในตอนนั้น แล้วแม่ก็หายตัวไป ด้าน ป้าอรดี รู้สึกว่าตนเป็นต้นเหตุซึ่งหมอเคยทักตั้งแต่เด็กว่าดวงทั้งสองเป็นปรปักษ์กันและต้องอยู่ห่างกันจนกว่าเขาจะอายุ 28 ปี ไม่เช่นนั้นอาจถึงฆาต เธอศึกษาเรื่องดูดวงในแบบต่างๆ ตั้งแต่นั้นมาด้วยความไม่เชื่อ จนหลังอุบัติเหตุรถชนทำให้เธอเชื่อมากขึ้น จนเป็นเหตุผลจริงๆ ที่เธอหายตัวไปเพื่อแยกจากลูกชาย ไม่เกี่ยวกับกรณีเมียน้อยของสามี

ศรันย์ช่วยมิลินที่ตามโจรขโมยกระเป๋าแล้วซื้อเสื้อผ้าให้เธอ ถึงสนิทกันมากขึ้นจนเขาพูดเรื่องเป็นแฟนกับเธอ แต่ระรินโทรมาขู่ให้มิลินออกห่างจากศรัณย์อีก จนทำให้เธอตีตัวออกห่างแล้วคืนของให้ เรื่องปัญหาระริน มิลินนำไปบอกที่คิวปิดฮัดเช่นกันแต่ยังไม่รู้วิธีแก้ปัญหา

ศรันย์พอทราบว่ามีบางอย่างเกิดขึ้นกับเธอจึงไปหาระรินแล้วไปมากับเธอบ่อยขึ้น ซึ่งต้นเข้ามาเห็นพอดี ภายหลังยิ่งเห็นว่าเจอกันบ่อยขึ้น ต้นเริ่มแสดงอาการไม่พอใจทำลายข้าวของ ภายหลังได้ไปหาศรันย์ ชวนเขาและระรินไปเชียงราย ศรันย์ชวนมิลินไปด้วยโดยบังคับผ่านทางคิวปิดฮัด ทำให้มิ้มต้องไปด้วย ทั้งสองยังได้สนิทกันมากขึ้น ที่บนดอยพวกศรันย์และมิลินต้องค้าง แยกกับคู่ของต้นกับระรินที่อยู่บ้านพัก

 

กามเทพซ้อนกล เป็นเรื่องลำดับที่ 6 ในซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด มี 7 ตอนจบ ดูละครย้อนหลังได้ที่แชนแนลอย่างเป็นทางการของไทยทีวีสีช่อง 3 TV3 Official