สรุปเรื่อง กามเทพซ้อนกล ตอนที่ 5/7

230

ฉายอาทิตย์ 11 มิถุนายน 2560 – ระหว่างอยู่ตามดอย มิลิน (มิ้ม) กับ ศรันย์ สนิทกันมากขึ้น เขายังจูบเธอ ซึ่งทำให้เธอไม่พอใจแต่ทำให้เขารู้ว่าเธอยังชอบเขา ซึ่งเขายังบอกเหตุผลที่ต้องคบกับระรินไม่ได้ ด้านต้นพยายามหาโอกาสอยู่กับระรินแต่กลับมีบางอย่างผ่านเขาจนทำให้ไม่มีสมาธิ วันต่อมาระรินรีบชวนศรัยน์กลับเพราะเพื่อให้เขาอ้างว่าเป็นแฟนเธอในวันที่พ่อแถลงข่าวคอนโด ข่าวนี้รู้ไปทั่วทั้งต้น ป้าอรดี และมิ้ม

ด้านมิ้มพยายามมองในแง่ดีที่จับคู่จบแล้ว แต่ศรันย์มาเคลียร์กับเธอเพื่อบอกความจริง ต้นมาขัดก่อน เขาเหมือนทำใจได้และขอคบกับมิ้มต่อหน้าศรัณย์ ที่บ้านของศรันย์ พ่อของศรันย์จำหน้าต้นได้ เพราะต้นเคยแก้แค้นให้แม่ที่ทะเลาะกับเมียน้อยพ่อแล้วยังไปนอนกับพ่อของศรันย์ โดยอ้างว่า นุดี เป็นเมียเขา เขาทำให้พ่อศรัณย์ตกบันไดจนต้องเข้าโรงพยาบาล ซึ่งพ้นขีดอันตรายแต่ยังพูดอะไรไม่ได้ ป้าอรดีทราบเรื่องจึงไปเยี่ยมเขาโดยหลบหน้าคนอื่น เธอได้เห็นระรินตามที่มิ้มเคยพูด ซึ่งไม่ถูกชะตาด้วย

พวกระรินและศรันย์ถูกปองร้าย ระรินต้องการแก้ดวง มิ้มพามาหาป้าอรดี เธอหาโอกาสต่อว่าจนระรินขับรถกลับไป

มิ้มชวนศรัณย์ไปทำบุญปล่อยโคแม่ลูก ก่อนเดินทางกลับและสนิทกับมิ้มอีกครั้ง ซึ่งเขาช่วยพาป้าที่น้ำตาลในเลือดต่ำไปโรงพยาบาล

 

กามเทพซ้อนกล เป็นเรื่องลำดับที่ 6 ในซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด มี 7 ตอนจบ ดูละครย้อนหลังได้ที่แชนแนลอย่างเป็นทางการของไทยทีวีสีช่อง 3 TV3 Official