สรุปเรื่องย่อ กามเทพซ้อนกล ตอนที่ 6/7

280

ฉายศุกร์ 16 มิถุนายน 2560 – บ้าน มลิน (มิ้ม) ถูกคนมาไล่ที่โดยเธอต้องการแก้ปัญหาเอง หลังตำรวจมาช่วยก็ไปหาระรินเพื่อเคลียร์ เธอยังถูกบังคับให้เลิกกับศรันย์ ซึ่งเธอจะตัดขาดจากเขาและคบกับต้นหลอกๆ ออยกับหนูษาหาวิธีสืบว่าศรันย์คบกับระรินเพื่ออะไร จนสืบทราบว่าเขาจะซื้อที่ของมิ้มก่อนไปสร้างเป็นคอนโด แต่ระรินพยายามยืดสัญญาที่คบกัน 1 เดือน มิ้มได้ทราบความจริง ด้านศรันย์ถูกปองร้ายจนบาดเจ็บเล็กน้อย ทั้งสองปรับความเข้าใจกัน

มิ้มได้ทราบว่าแม่เขาชอบดูดวง จึงขอรูปแม่เขา หลังได้เห็นรูปจึงรู้ว่าเป็นป้าอรดี เมื่อไปถามจึงเรื่องในอดีตที่ต้องรอจนครบวันเกิดเขา เธอช่วยให้ได้เยี่ยมสามีโดยที่มิ้มพาศรันย์หลบไป แต่เขาต้องรีบกลับไปพบหมวดที่บ้าน อีกทั้งป้ารับช้า ทำให้ต้องหาวิธีหาหลบออกไป แต่มิ้มเพิ่งเห็นว่ามีกล้องวงจรปิดในบ้านที่เพิ่งติดหลังเกิดอุบัติเหตุของพ่อ

ด้านต้นติดต่อระรินโดยมือถือศรันย์ที่ขโมยมา ทำให้ทราบธาตุแท้ของระรินที่มองเขาเป็นทางผ่านมากขึ้น เขาไปเยี่ยมพ่อศรัณย์และขู่ระหว่างที่พูดไม่ได้ ด้านระรินติดกับต้นจนไปตามนัดแล้วโดนลักพาตัวไปที่พักของเขา ซึ่งร่างของนุดีถูกฝังไว้ในรูปปั้นที่สวน

เจ้ลียังคงไม่พอใจที่บอสภีมพูดขอโทษไม่เป็น แต่ก็ยังให้เขาเลี้ยงตามที่ต้องการ ภายหลังมีปากเสียงกัน เธอบอกเรื่องจะลาออกแล้วเก็บของ ด้านบอสภีมเตือนพนักงานที่ไม่ยอมให้งานเสียหลังเจ้ลีออกไป

ด้านศรันย์มาหาตามที่หมอดูเธอขอให้อยู่ด้วยกันโดยป้าอรปลอมเสียง แต่ภายหลังเขาเกิดสงสัยจนไปหาป้าหมอของเธอที่ไม่เคยพบ เธอส่งสัญญาณให้หลบซ่อนแล้วต้องรีบไปหาพ่อ มิ้มได้ทราบแชทล็อกว่ามีคนหลอกระรินจึงรีบแจ้งต้นและจะไปเช็คที่โรงแรมนั้น

 

กามเทพซ้อนกล เป็นเรื่องลำดับที่ 6 ในซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด มี 7 ตอนจบ ดูละครย้อนหลังได้ที่แชนแนลอย่างเป็นทางการของไทยทีวีสีช่อง 3 TV3 Official