สรุปเรื่องย่อ กามเทพซ้อนกล ตอนที่ 7/7

243

ฉายศุกร์ 17 มิถุนายน 2560 – มิ้มไปหาเบาะแสของระรินพร้อมต้น ป้าอรดีเห็นหน้าต้นแล้วคุ้นว่าเคยเป็นคนที่คบกับเมียน้อยของสามี เลยรีบติดต่อไปบอกศรันย์และคนอื่นรวมถึงแจ้งความ มิ้มถูกจับระหว่างกลับจากโรงแรม พ่อศรันย์พูดไม่ได้แต่หันหน้าไปให้เขาดูกล้องเพื่อให้เห็นตอนต้นขู่พ่อ

ศรันย์ตามไปถึง ต้นสารภาพเรื่องรักระรินเหมือนกับนุดีที่เคยเป็นเมียน้อยพ่อเขา แม่เขาเคยฆ่าตัวตายหลังฆ่าเมียน้อยกับพ่อเขามาก่อน มิ้มมาช่วยตีศรันย์แต่ถูกจับอีกรอบศรันย์ถูกยิงที่แขนแล้วซ่อนจากตำรวจที่ได้ยินเสียงไซเรน ด้านมิ้มต้องช่วยเอากระสุนออกแล้วพาหนีอีกครั้งแต่ต้องสู้กับต้น

พวกตำรวจตามมาที่สวนซึ่งเป็นที่ซ่อนแล้วล้อมจับต้น ป้าอรดีเอาตัวรับมีดแทนลูกชาย ต้นที่ถูกยิงที่ขาดไปที่รูปปั้นแล้วโดนฝาทับขาซ้ำซึ่งมีศพระรินถูกฝังอยูข้างใน ทำให้พ่อระรินโมโหจะเอาเรื่องบริษัทคิวปิดฮัดผ่านสื่อจนงานเข้าบริษัทอีกครั้ง

ด้านหลักฐานต่างๆ เอามาปะติดปะต่อกัน ชี้ว่าระรินตั้งใจคบกับต้นเองไม่เกี่ยวกับคิวปิดฮัด ด้านต้นนอกจากพิการแล้วเสียสติจากกรรมที่ทำไว้ ป้าอรกลับบ้านไปในวันเกิดของเขา มิ้มกับศรันย์ได้คบกัน

 

กามเทพซ้อนกล เป็นเรื่องลำดับที่ 6 ในซีรีส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุด มี 7 ตอนจบ ดูละครย้อนหลังได้ที่แชนแนลอย่างเป็นทางการของไทยทีวีสีช่อง 3 TV3 Official